Ngày 15/04/2017, tại Hà Nội, Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã ký kết hợp tác chiến lược.

vtvcab-va-ecpay-hop-tac-chien-luoc
Tại lễ ký kết, hai bên đã thống nhất dựa trên những thế mạnh của nhau để hợp tác cùng phát triển, mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

VTVcab với thế mạnh cung cấp đa dịch vụ trên một đường truyền: Truyền hình cáp, Truyền hình HD, Internet siêu tốc, Truyền hình theo yêu cầu (VOD) và nhiều dịch vụ gia tăng khác. Mạng lưới phủ sóng trên 60 tỉnh, thành phố với hơn 200 phòng ban, chi nhánh trên toàn quốc. Thuê bao VTVcab chiếm phần lớn thị phần Truyền hình trả tiền cả nước. Chính vì vậy, đối tượng khách hàng của VTVcab đa dạng, ở nhiều lứa tuổi với nhu cầu thanh toán dịch vụ dưới nhiều hình thức khác nhau
ECPay là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán với hạ tầng ví điện tử eDong đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, có mạng lưới 1.800 điểm thu cố định và lưu động trên khắp cả nước, cùng với việc quản lý hàng triệu khách hàng sử dụng điện bao gồm hộ gia đình, đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, ECPay hiện đang là một trong những đơn vị trung gian thanh toán lớn nhất Việt Nam.

vtvcab-va-ecpay-hop-tac-chien-luoc-1
VTVcab và ECPay hợp tác chiến lược

Theo thỏa thuận hợp tác, VTVcab và ECPay sẽ tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên. ECPay với thế mạnh cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến sẽ cung cấp hạ tầng thanh toán điện tử cho các sản phẩm, dịch vụ của VTVcab, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Hợp tác bền chặt giữa VTVcab và ECPay góp phần phát triển các lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng../.

VTVcab